首页 健康内容详情
三公大吃小最稳押注法(www.eth108.vip):Thành phố Thành Đô của Trung Quốc dỡ phong tỏa

三公大吃小最稳押注法(www.eth108.vip):Thành phố Thành Đô của Trung Quốc dỡ phong tỏa

分类:健康

标签: # game bài bkat

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Đường phố vắng vẻ trong thời gian phong tỏa Thành Đô - Ảnh: AFP

Chính quyền Thành Đô cho biết thành phố này sẽ nối lại hoạt động sản xuất và cuộc sống bình thường "một cách có trật tự" từ ngày 19-9 sau hơn hai tuần phong tỏa.

"Dịch bệnh đã được kiểm soát hiệu quả" - thông báo của chính quyền địa phương phát hôm 18-9. 

Từ nửa đêm, giao thông công cộng và hoạt động của chính quyền, tổ chức và doanh nghiệp đã bắt đầu trở lại.

Đồng thời, Thành Đô sẽ tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng chống COVID-19 với các quy định mới.

Hãng tin Bloomberg dẫn thông báo từ chính quyền địa phương cho biết người dân sẽ cần xét nghiệm COVID-19 ít nhất một lần một tuần.

,

三公大吃小最稳押注法www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Để được vào các địa điểm công cộng và sử dụng phương tiện giao thông công cộng, người dân phải cung cấp chứng nhận kết quả xét nghiệm âm tính trong vòng 72 giờ.

Thành Đô - thủ phủ tỉnh Tứ Xuyên ở tây nam Trung Quốc - là thành phố lớn nhất nước này đã bị phong tỏa như một phần của chiến lược "Zero COVID" (quét sạch ca nhiễm trong cộng đồng) kể từ đợt phong tỏa kéo dài hai tháng tại Thượng Hải.

Tuy nhiên, thời gian phong tỏa Thành Đô ngắn hơn, với hơn hai tuần. Giới chức Thành Đô đã triển khai phong tỏa nhanh chóng hơn so với Thượng Hải. 

Điều này dường như đã giúp tránh được tình trạng thiếu lương thực và thuốc men, tránh tình trạng ngừng sản xuất và những rắc rối trong chuỗi cung ứng.

Việc phong tỏa Thành Đô diễn ra khá giống với cách làm tại TP Thâm Quyến vào đầu năm nay, khi các biện pháp hạn chế đi lại tại Thâm Quyến được nới lỏng sau khoảng một tuần.

Thành phố Thành Đô của Trung Quốc phong tỏa 21 triệu dân

TTO - Thành Đô, một trong những thành phố lớn nhất của Trung Quốc, thông báo bắt đầu phong tỏa 21,2 triệu dân từ chiều tối 1-9 khi nhà chức trách mở đợt xét nghiệm COVID-19 kéo dài 4 ngày trên toàn thành phố.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论