首页 健康内容详情
澳5彩票开奖网:Bạn đọc chúc bác sĩ Nguyễn Trường Sơn những ngày hưu thong dong, tự tại

澳5彩票开奖网:Bạn đọc chúc bác sĩ Nguyễn Trường Sơn những ngày hưu thong dong, tự tại

分类:健康

标签: # tải game tài xỉu

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小有公式概率www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn kiểm tra các thông số chất lượng của lô vắc xin vừa nhập về và được phân phối cho TP.HCM - Ảnh: DUYÊN PHAN

Trên đây là những phản hồi của bạn đọc sau thông tin Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn được nghỉ việc từ hôm 1-11, theo nguyện vọng cá nhân.

"Tri ân và biết ơn ông. Đáng nhớ nhất là quyết định người cao huyết áp vẫn được tiêm vắc xin COVID-19. Nhờ quyết định đó mà nhiều người đã bình yên vượt qua đại dịch. Cầu mong hình ảnh vị tướng chống dịch vẫn long lanh".

Ý kiến bạn đọc Thai Toan

Bên cạnh việc chúc ông khỏe mạnh, bạn đọc còn trân trọng và cảm ơn những đóng góp của ông cho ngành y tế trong thời gian qua.

  • Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nghỉ việc từ hôm nay 1-11

  • Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn: ‘Không để TP.HCM tái dịch COVID-19 thêm một lần nữa, đó là mệnh lệnh’

  • Clip Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn nói 10 việc cần làm với F0, F1 cách ly ở nhà

Chia sẻ với lý do ông Sơn xin nghỉ việc, bạn đọc QuangNN viết: "Cũng hiểu và chia sẻ với áp lực công việc và sức khỏe của anh… nhưng khi đọc được tin này vẫn thấy buồn trong suy nghĩ và tâm tư trong lòng. Trân trọng nhân cách, con người và sự cống hiến của anh".

"Cho dù bác Sơn ở cương vị nào, tôi vẫn ngưỡng mộ ông! Chúc ông luôn khỏe, vui và tiếp tục cống hiến cho ngành y tế nước nhà" - bạn đọc Minh Chiên bổ sung.

Dù không còn làm việc ở Bộ Y tế, nhưng với chuyên môn giỏi, nhiều bạn đọc hy vọng sau khi phẫu thuật thành công, với sự nhiệt tình và lòng yêu nghề, bác sĩ Nguyễn Trường Sơn vẫn sẽ tiếp tục đóng góp cho nền y học nước nhà.

Nhiều bạn đọc gởi lời chúc sức khỏe ông và mong ông sớm khỏe mạnh để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp khám chữa bệnh cứu người trên cương vị một bác sĩ.

Ông Nguyễn Trường Sơn sinh năm 1964, là phó giáo sư, tiến sĩ y khoa. Trước khi được điều động giữ chức vụ thứ trưởng Bộ Y tế (tháng 11-2018), ông Sơn là giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy.

,

澳5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Từ giữa năm 2022 đến nay, ông Sơn đã có khoảng ba lần có đơn xin được nghỉ việc, một phần do áp lực công việc, một phần do ông đang điều trị bệnh.

Thời điểm hiện tại, ông vừa trải qua ca phẫu thuật tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM và được biết ca phẫu thuật thành công.

Nhắc lại hình ảnh một lãnh đạo ngành xông pha nơi tuyến đầu chống dịch, bạn đọc Tien Vo viết: "Trong mùa dịch COVID-19, anh là người xông xáo, có mặt nơi nào nguy hiểm nhất, cả đất nước nghe tên anh. Chúc anh sức khỏe và hạnh phúc".

Biết tin từ giữa năm 2022 đến nay, ông Sơn đã có khoảng ba lần có đơn xin được nghỉ việc, một phần do áp lực công việc, một phần do ông đang điều trị bệnh, bạn đọc Võ Tá Luân chia sẻ: "Kính chúc bác sĩ Nguyễn Trường Sơn sớm hồi phục và trân trọng nhân cách và những đóng góp to lớn trong suốt thời gian qua của ông".

Không chỉ bạn bè, người thân hoặc những người được ông chữa trị quý mến, mà những cộng sự từng làm việc chung với ông đều có cùng nhận xét đây là một nhân cách đáng quý.

Về ý này, bạn đọc Nhung Nguyen viết: "Là phóng viên, đôi lần trực tiếp phỏng vấn, bàn thảo cùng bác sĩ Nguyễn Trường Sơn về dự án chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, tôi thực sự ngưỡng mộ vị bác sĩ có trình độ, có tâm, gần gũi… Chúc bác sĩ nhiều sức khỏe, tâm luôn an lạc, hạnh phúc bên gia đình. Bác sĩ hẳn luôn là tấm gương cho nhiều thế hệ bác sĩ trẻ. Thực sự trân trọng"!

"Mong sao khi phẫu thuật thành công, bác sĩ Nguyễn Trường Sơn vẫn còn ý nguyện phục vụ cho ngành y của Việt Nam. Một người vừa có tâm vừa có tầm, theo tôi dù có làm ở bệnh viện tư hay bệnh viện công cũng sẽ đóng góp cho người dân Việt Nam" - bạn đọc Sarah Huynh viết.

Cuối cùng, bạn đọc Sarah Huỳnh cũng không quên gởi lời chúc sức khỏe và cảm ơn ông. "Chúc bác sĩ Nguyễn Trường Sơn sớm hồi phục và thật nhiều sức khỏe. Xin gửi đến ông cùng gia đình lời cảm ơn chân thành nhất cho suốt quá trình đóng góp của ông cho ngành y Việt Nam" - bạn đọc này viết.

"Hay tin bác sĩ nghỉ việc ai cũng tiếc và trân trọng những gì ông đóng góp cho ngành y và xã hội. Như một liều thuốc tinh thần sau ca phẫu thuật! Chúc ông luôn vui khỏe, hạnh phúc…" - bạn đọc Mr Nguyễn bổ sung.

Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn nghỉ việc từ hôm nay 1-11

TTO - Theo thông tin của Tuổi Trẻ Online, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn sẽ được nghỉ việc từ hôm nay, 1-11, theo nguyện vọng cá nhân.


,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论