首页 社会内容详情
足球分析(www.99cx.vip):Trung tâm du lịch ở Đắk Lắk từ chối cho khách cưỡi voi dù có trả giá cao

足球分析(www.99cx.vip):Trung tâm du lịch ở Đắk Lắk từ chối cho khách cưỡi voi dù có trả giá cao

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

足球分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析上足球分析专家数据更新最快。足球分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,Tỉnh Đắk Lắk kỳ vọng 5 năm tới sẽ loại bỏ hẳn dịch vụ du lịch cưỡi voi. Ảnh minh họa: Bảo Trung

Ngày 11.2, đại diện Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, trong ngày 10.2, thời điểm đơn vị bắt đầu chấm dứt khai dịch vụ du lịch cưỡi voi khoảng 3 đến 5 du khách đã năn nỉ, yêu cầu xin được ngồi lên lưng voi ngắm cảnh.

Tuy nhiên, nhân viên đã từ chối chỉ cho du khách trải nghiệm mô hình thân thiện với loài vật này. Doanh nghiệp cam kết không cho du khách cưỡi voi nữa dù họ có trả cao đến như thế nào.

Bà Nguyễn Thụy Phương Hiếu - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Lắk nhận định: "Việc Trung tâm du lịch cầu treo Buôn Đôn tiên phong là đơn vị đầu tiên bỏ hẳn dịch vụ du lịch cưỡi voi là rất đáng khích lệ. Tôi kỳ vọng đây là tiền đề để các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực du lịch có cung cấp dịch vụ cưỡi voi tại địa phương chấm dứt hoàn toàn việc để du khách cưỡi loài động vật này.

Qua đó, phối hợp với cơ quan chức năng tại địa phương chuyển sang mô hình du lịch thân thiện với voi trong thời gian 5 năm tới".

Như Lao Động đã thông tin, ngày 10.2, Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk đã chính thức chấm dứt hoàn toàn dịch vụ du lịch cưỡi voi tại Trung tâm Du lịch Cầu treo Buôn Đôn.

Thay thế vào đó sẽ là bộ sản phẩm du lịch mới đậm nét văn hóa địa phương gắn liền với hệ sinh thái độc đáo Làng Đảo Buôn Đôn và liên kết cộng đồng cùng phát triển... Du khách sẽ được nhìn thấy hình ảnh những chú voi Buôn Đôn trong bộ dáng thảnh thơi, dạo chơi, vui đùa cùng du khách với ánh mắt tươi vui và hạnh phúc. 

Ngoài ra, phía UBND tỉnh Đắk Lắk phê duyệt khoản viện trợ hỗ trợ của Tổ chức Động vật châu Á với tổng giá trị hơn 55,4 tỉ đồng, tương đương 2,43 triệu USD để hỗ trợ việc thực hiện chuyển đổi mô hình du lịch cưỡi voi sang mô hình du lịch thân thiện với voi. Đắk Lắk đang còn 37 con voi nhà và khoảng 80-100 con voi rừng, giảm khoảng 90% so với năm 1980.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论