首页 财经内容详情
皇冠下载(www.hg8080.vip):Hơn 4.600 thí sinh dự kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội

皇冠下载(www.hg8080.vip):Hơn 4.600 thí sinh dự kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Sư phạm Hà Nội

分类:财经

标签: # Soi kèo bóng đá

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

hga050皇冠www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

Kỳ thi của thí sinh đam mê ngành Sư phạm

Khoảng 5 giờ sáng, trong khuôn viên Trường ĐH Sư phạm, hàng nghìn phụ huynh và thí sinh đã có mặt, sẵn sàng bước vào kỳ thi đánh giá năng lực năm thứ hai do trường tổ chức.

Nhiều phụ huynh ở các tỉnh đến Hà Nội từ chiều hôm trước. Cũng có phụ huynh, thí sinh đi từ nhà lúc 3 - 4 giờ sáng để kịp ca thi đầu tiên. Đặc điểm chung của các thí sinh là đều yêu mến, có nguyện vọng học và gắn bó với ngành Sư phạm.

Có hơn 4.600 thí sinh thi đánh giá năng lực - Trường ĐH Sư phạm năm 2023.

Nuôi ước mơ trở thành giáo viên dạy Ngữ văn, thí sinh Nguyễn Văn Chiến, học sinh Trường THPT Tân Dân, huyện Phú Xuyên, Hà Nội cho biết, kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Sư phạm Hà Nội là cơ hội tốt để em và các bạn đến gần hơn với đam mê của mình.

“Em chỉ tham gia duy nhất kỳ thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội và ngành Sư phạm Ngữ văn là nguyện vọng cao nhất của em. Trước khi tham dự kỳ thi này, em đã chuẩn bị tâm lý, sức khỏe, tinh thần tốt nhất. Về kiến thức, em không ôn luyện tại bất cứ trung tâm nào mà chủ yếu học kiến thức cơ bản trong sách giáo khoa, đề tham khảo năm trước, tập trung kỹ vào cách làm bài trắc nghiệm, tự luận. Ngoài ra em cũng đọc nhiều sách để bổ sung kiến thức đời sống cho mình” - thí sinh Nguyễn Văn Chiến chia sẻ.

Hơn 4 giờ sáng, Phùng Nguyễn Bảo Châu, Trường THPT Sáng Sơn 2, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc và hai người bạn cùng trường xuất phát từ nhà lên Hà Nội để tham dự kỳ thi. Bảo Châu cho biết, em có 5 nguyện vọng đều thuộc ngành Sư phạm nên kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Sư phạm Hà Nội rất phù hợp với em. Vốn là học sinh giỏi môn Lịch sử nhưng Bảo Châu đăng ký nguyện vọng vào ngành Sư phạm Ngữ văn và Giáo dục tiểu học tại nhiều trường khối sư phạm.

Phụ huynh dặn dò con kiểm tra giấy tờ trước khi bước vào phòng thi.

Nói về kỳ thi này, Bảo Châu cho biết: “Em thấy khá căng thẳng vì cấu trúc đề của kỳ thi có điểm khác với cấu trúc đề của kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhất là với môn Ngữ văn vì có thêm phầm trắc nghiệm. Biết em tham dự kỳ thi nên ngoài giờ học chính khóa, các thầy cô ở trường cũng dành thời gian bổ trợ thêm kiến thức cho em”.

Đang là sinh viên năm nhất ngành Cử nhân Hóa học (Trường ĐH Sư phạm Hà Nội) nhưng Nguyễn Huy Việt (quê Hải Phòng) vẫn đăng ký tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm nay.

,

bet365开户官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365开户官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365开户官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365开户官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Theo tâm sự của Huy Việt, năm trước em đã thi đánh giá năng lực nhưng do điểm không được như mong muốn nên em học ngành Cử nhân Hóa học. Nuôi mơ ước thành giáo viên dạy môn Hóa, năm nay em quyết tâm ôn tập để thi ngành Sư phạm Hóa chất lượng cao. Vừa học chương trình ở trường, vừa ôn tập nên Việt phải sắp xếp thời gian buổi sáng ôn thi kiến thức về học phần đang học, buổi chiều tự ôn tập các môn sẽ thi đánh giá năng lực. 

Đảm bảo chất lượng ở từng khâu

Năm 2023, kỳ thi đánh giá năng lực của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội thu hút số lượng thí sinh tham gia dự thi tăng gấp đôi năm trước với hơn 4.600 em và được tổ chức thi ở 2 địa điểm là ĐH Sư phạm Hà Nội và ĐH Quy Nhơn. Trong đó, tại ĐH Sư phạm có 4 điểm thi với 146 phòng thi và tại Trường ĐH Quy Nhơn có 2 phòng thi.

Thí sinh được tình nguyện viên chỉ dẫn chu đáo, tận tình.

Trường tổ chức thi đánh giá năng lực với 5 ca thi ở các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý; thí sinh lựa chọn đăng ký một số bài thi theo nguyện vọng. Đề thi bao gồm các câu hỏi trắc nghiệm và tự luận nhằm đánh giá năng lực học sinh ở mức độ thông hiểu, vận dụng và vận dụng sáng tạo để xét tuyển đại học. Các câu hỏi có nội dung thuộc chương trình giáo dục phổ thông hiện hành, được giảng dạy ở trường THPT theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT.

Để tổ chức kỳ thi, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội có nguồn nhân lực phong phú, chất lượng, bảo đảm thực hiện tốt các nhiệm vụ trong từng khâu trong quy trình thi như đội ngũ biên soạn đề thi, phân tích đề thi, chấm thi, tổ chức thi và hỗ trợ thi.

Ngoài ra, Trường có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị và phần mềm, đáp ứng yêu cầu hỗ trợ hiệu quả công tác tổ chức thi. Các điểm thi đều nằm trong khuôn viên rộng của trường, biệt lập với các hoạt động xã hội bên ngoài; có cán bộ an ninh, bảo vệ giám sát hoạt động ra vào khu vực thi. Khu vực thi có đầy đủ hệ thống cảnh báo và chống cháy, nổ, đảm bảo an toàn cho kỳ thi. Trường có ký túc xá đáp ứng nhu cầu lưu trú trong thời gian dự thi đối với thí sinh ở xa...

Phụ huynh ngồi chờ con bước vào ca thi.

GS.TS Nguyễn Văn Minh - Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội chia sẻ: Kỳ thi do Trường ĐH Sư phạm tổ chức nhưng mang tính chất của một kỳ thi quốc gia nên mọi khâu đều phải tuân thủ nghiêm ngặt đúng quy định của Bộ GD&ĐT. Đơn cử như các khâu: Vận chuyển đề, coi thi, chấm thi, hội đồng thi… phải được đảm bảo tuyệt đối. Năm 2022, Trường đã tổ chức kỳ thi thí điểm và năm nay, đã có một số khâu được điều chỉnh, rút kinh nghiệm để đảm bảo kỳ thi diễn ra thành công tốt đẹp.

“Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Sư phạm đã được thí sinh và xã hội nhìn nhận, đánh giá cao về chất lượng tổng thể, trong đó có chất lượng đề thi, tổ chức thi, chấm thi… Từ sự ghi nhận đó, năm 2023, kết quả của kỳ thi này sẽ được dùng chung cho các trường sư phạm trên cả nước để phục vụ công tác xét tuyển đại học” - GS.TS Nguyễn Văn Minh cho biết.

  ,

皇冠下载www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、皇冠官网注册的平台。皇冠下载(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论