首页 社会内容详情
百家乐规则 (www.ad6868.vip):Cựu chủ tịch quận nhận hối lộ bị phạt 7 năm tù

百家乐规则 (www.ad6868.vip):Cựu chủ tịch quận nhận hối lộ bị phạt 7 năm tù

分类:社会

标签: # chơi game kiếm tiền trên pc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

登1登2登3皇冠www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的登1登2登3代理网址,包括新2登1登2登3代理手机网址,新2登1登2登3代理备用网址,皇冠登1登2登3代理最新网址,新2登1登2登3代理足球网址,新2网址大全。

Ngày 9/5, TAND Đà Nẵng tuyên phạt ông Đàm Quang Hưng, 59 tuổi, án 7 năm tù về tội Nhận hối lộ.

Các bị cáo Trần Thị Phương Dung, 49 tuổi, án 5 năm 6 tháng tù; Tôn Thất Huy Minh, 47 tuổi, án 5 năm tù về tội Đưa hối lộ.

Ngoài ra, bị cáo Dung và Minh còn lần lượt lĩnh 4 năm và 2 năm tù về tội Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Bị cáo Đàm Quang Hưng (bên phải), cùng hai bị cáo tại toà. Ảnh: Trạng Chi

Theo cáo trạng, năm 2014, bà Dung mua của ông Nguyễn Danh Trung (42 tuổi, trú quận Liên Chiểu) hai thửa đất liền kề có tổng diện tích 414 m2 tại phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu). Trên thực tế, khu đất này thuộc quản lý của UBND TP Đà Nẵng, chưa giao cho tổ chức, cá nhân nào.

Bà Dung sau đó bán lại cho ông Minh với giá 4 tỷ đồng, cam kết ra sổ trong 60 ngày. Sau khi nhận tiền đặt cọc, bà Dung giao cho ông Minh một bộ hồ sơ gồm đơn xin giao đất, sơ đồ vị trí đất có chữ ký, dấu xác nhận của UBND phường.

,

Telegram好玩的botwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram好玩的bot登录网址、Telegram好玩的bot备用网址、Telegram好玩的bot最新网址、Telegram好玩的bot手机网址、Telegram好玩的bot管理网址、Telegram好玩的bot会员网址。提供Telegram好玩的botAPP下载,Telegram好玩的botAPP包含Telegram好玩的bot代理登录线路、Telegram好玩的bot会员登录线路、Telegram好玩的bot信用网开户、Telegram好玩的bot现金网开户、Telegram好玩的bot会员注册、Telegram好玩的bot线上投注等业务。

,

Ông Minh tiếp tục bán thửa đất trên cho bà Nguyễn Thị Thanh Hương (Việt kiều Belarus) với giá gần 5,8 tỷ đồng, cam kết ra sổ mang tên bà Hương trong 90 ngày. Sau khi đặt cọc tiền, ông Minh đã cung cấp thông tin cá nhân của bà Hương cho bà Dung đặt làm giả đơn xin giao đất để xây dựng nhà ở, sơ đồ vị trí lô đất đứng tên bà Hương để hoàn tất thủ tục xin cấp sổ đỏ. Các giấy tờ này có dấu đỏ xác nhận của UBND phường Hòa Khánh và chữ ký tên Phan Văn Vĩnh.

Dung còn thuê người khác làm giả 4 đơn xin giao đất để xây dựng nhà ở, bốn sơ đồ vị trí khu đất xin giao có dấu đỏ xác nhận ghi UBND phường Hòa Khánh, chữ ký tên Phan Văn Vĩnh đối với lô đất có diện tích 414 m2 tại phường Hòa Khánh Bắc.

Để làm sổ, bị cáo Dung, Minh đã thống nhất cùng bà Hương đưa 500 triệu đồng cho ông Đàm Quang Hưng (lúc này đang giữ chức Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu). Ông Hưng đã nhận số tiền này để hoàn tất các thủ tục cấp sổ đỏ cho bà Hương.

Trong vụ án này, bà Hương đang ở nước ngoài nên cơ quan điều tra đã tách hành vi của người này thành nguồn tin tội phạm riêng để tiếp tục điều tra, xử lý. Bà được xác định có dấu hiệu phạm tội làm giả con dấu tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu hoặc tài liệu của cơ quan, tổ chức và đưa hối lộ.

Tại tòa, ba bị cáo đề nghị triệu tập bà Hương và ông Trung để đối chất, làm rõ các mâu thuẫn mà quá trình điều tra bổ sung không giải quyết được. Tuy nhiên, đại diện Viện kiểm sát và HĐXX bác đề nghị này, đồng thời thống nhất quan điểm Hương đang ở nước ngoài, còn ông Nguyễn Danh Trung có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đã bị cơ quan điều tra tách hành vi để tiếp tục làm rõ.

Ngọc Trường

,

百家乐规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐规则登录网址、百家乐规则备用网址、百家乐规则最新网址、百家乐规则手机网址、百家乐规则管理网址、百家乐规则会员网址。提供百家乐规则APP下载,百家乐规则APP包含百家乐规则代理登录线路、百家乐规则会员登录线路、百家乐规则信用网开户、百家乐规则现金网开户、百家乐规则会员注册、百家乐规则线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论