首页 财经内容详情
澳门百家乐游戏(www.BJL88.vip):Người Mỹ coi vàng là khoản đầu tư dài hạn tốt hơn chứng khoán

澳门百家乐游戏(www.BJL88.vip):Người Mỹ coi vàng là khoản đầu tư dài hạn tốt hơn chứng khoán

分类:财经

标签: # lô đề online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

体育博彩平台排名www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的体育博彩平台排名登录网址、体育博彩平台排名备用网址、体育博彩平台排名最新网址、体育博彩平台排名手机网址、体育博彩平台排名管理网址、体育博彩平台排名会员网址。提供体育博彩平台排名APP下载,体育博彩平台排名APP包含体育博彩平台排名代理登录线路、体育博彩平台排名会员登录线路、体育博彩平台排名信用网开户、体育博彩平台排名现金网开户、体育博彩平台排名会员注册、体育博彩平台排名线上投注等业务。

Người Mỹ chọn vàng là tài sản đầu tư dài hạn tốt nhất trong thời điểm thị trường gặp khó khăn. Ảnh: The Times.

Theo Kitco, từ ngày 3/4 đến ngày 25/4, công ty tư vấn và phân tích Gallup đã có cuộc khảo sát ngẫu nhiên 1.013 nhà đầu tư Mỹ liên quan tới vấn đề kinh tế và tài chính.

Câu hỏi được Gallup đưa ra: “Bạn nghĩ khoản đầu tư dài hạn nào sau đây là tốt nhất: Trái phiếu, bất động sản, tài khoản tiết kiệm, cổ phiếu, quỹ tương hỗ, chứng chỉ tiền gửi hay vàng”.

Kết quả cuộc khảo sát cho thấy vàng đã bất ngờ bắt kịp bất động sản để trở thành khoản đầu tư dài hạn tốt nhất trong mắt những người được khảo sát. Quan điểm thay đổi kể trên của các nhà đầu tư được cho đến từ biến động của lãi suất tăng cao và bất ổn trên thị trường chứng khoán thời gian qua.

Cuộc khảo sát cho thấy bất động sản vẫn giữ vị trí số một về tài sản đầu tư dài hạn được nhà đầu tư Mỹ ưa thích. Nhưng tỷ lệ lựa chọn trong năm nay chỉ dừng lại ở 34%, giảm đáng kể so với mức kỷ lục được ghi nhận vào năm ngoái là 45%.

“Lãi suất cho vay tăng cao khiến thị trường bất động sản hạ nhiệt, làm giảm sự hào hứng của các nhà đầu tư", Gallup trích dẫn lý do.

,

澳门百家乐游戏www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ngược lại, quan điểm cho rằng vàng là khoản đầu tư dài hạn tốt nhất có chiều hướng gia tăng, từ 15% vào năm ngoái lên 26% vào năm nay. Đây cũng là mức bình chọn cao nhất cho mặt hàng kim loại quý tới từ các nhà đầu tư được Gallup khảo sát từ năm 2012 đến nay.

Như vậy, vàng đã vượt qua chứng khoán để trở thành khoản đầu tư dài hạn được nhà đầu tư Mỹ ưa thích thứ hai và chỉ thấp hơn 8% so với đầu tư bất động sản.

Báo cáo của Gallup cho biết thêm vàng là mặt hàng có xu hướng hưởng lợi khi mức độ tin cậy của nhà đầu tư vào bất động sản và chứng khoán giảm xuống. Điều này thường xảy ra trong thời kỳ suy thoái hoặc bất ổn kinh tế.

Những nhà đầu tư tham gia khảo sát kể trên cho biết họ mất niềm tin vào cổ phiếu/quỹ tương hỗ nếu xét trên phương diện lựa chọn để đầu tư dài hạn. Tỷ lệ bình chọn năm ngoái là 24%, nhưng đã giảm còn 18% vào năm nay.

Trong khi đó, tỷ lệ nhà đầu tư chọn tài khoản tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi là khoản đầu tư dài tốt nhất đã tăng 4 điểm %, từ 9% vào năm ngoái lên 13% vào năm nay. Mức độ ưa thích đối với trái phiếu tăng 3 điểm %, từ 4% vào năm ngoái lên 7% vào năm nay.

Sau sự sụp đổ của sàn tiền ảo FTX, niềm tin của các nhà đầu tư cho danh mục tiền điện tử đã giảm xuống 4 điểm %. Năm ngoái, 8% người được khảo sát coi tiền điện tử là khoản đầu tư tốt nhất, vượt xa trái phiếu.


,

竞彩足球比分www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的竞彩足球比分登录网址、竞彩足球比分备用网址、竞彩足球比分最新网址、竞彩足球比分手机网址、竞彩足球比分管理网址、竞彩足球比分会员网址。提供竞彩足球比分APP下载,竞彩足球比分APP包含竞彩足球比分代理登录线路、竞彩足球比分会员登录线路、竞彩足球比分信用网开户、竞彩足球比分现金网开户、竞彩足球比分会员注册、竞彩足球比分线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论