首页 社会内容详情
足球免费贴士 (www.ad6868.vip):Công an đi trích xuất camera ở bưu điện tinh ý giúp người phụ nữ không bị lừa 150 triệu

足球免费贴士 (www.ad6868.vip):Công an đi trích xuất camera ở bưu điện tinh ý giúp người phụ nữ không bị lừa 150 triệu

分类:社会

标签: # game tài xỉu tiền ảo

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

菲律宾工作www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的菲律宾工作登录网址、菲律宾工作备用网址、菲律宾工作最新网址、菲律宾工作手机网址、菲律宾工作管理网址、菲律宾工作会员网址。提供菲律宾工作APP下载,菲律宾工作APP包含菲律宾工作代理登录线路、菲律宾工作会员登录线路、菲律宾工作信用网开户、菲律宾工作现金网开户、菲律宾工作会员注册、菲律宾工作线上投注等业务。

Ngày 17/5, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) vừa ngăn chặn vụ việc lừa đảo chuyển tiền, nạn nhân là một người phụ nữ nhận được cuộc gọi của người tự xưng là Công an đang điều tra đường dây ma túy, thông báo về hành vi tiếp tay cho "ông trùm" để nhận phần trăm. 

  • Mất 800 triệu đồng sau cuộc gọi giả danh nhân viên Viettel

Cụ thể, ngày 10/5 bà Đ.T.K.S. (sinh năm 1964 ở xã Phú Cường, huyện Ba Vì, Hà Nội) nhận được nhiều cuộc gọi từ số điện thoại lạ, tự xưng là cán bộ Công an đang điều tra chuyên án ma túy.

Đầu dây bên kia, cán bộ công an "tự xưng" nói rằng bà S. đã tiếp tay cho "ông trùm" trong đường dây tội phạm này để hưởng phần trăm "hoa hồng" sau mỗi phi vụ thành công.

Dù khẳng định mình không liên quan và không biết gì, nhưng bà S. vẫn bị các đối tượng thao túng tâm lý yêu cầu phải chuyển toàn bộ số tiền 150 triệu đồng đang gửi tiết kiệm vào tài khoản của "cơ quan công an" để làm rõ nếu không sẽ bị bắt giam.

Công an huyện Ba Vì và bà bà Đ.T.K.S..

,

telegram开车群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram开车群登录网址、telegram开车群备用网址、telegram开车群最新网址、telegram开车群手机网址、telegram开车群管理网址、telegram开车群会员网址。提供telegram开车群APP下载,telegram开车群APP包含telegram开车群代理登录线路、telegram开车群会员登录线路、telegram开车群信用网开户、telegram开车群现金网开户、telegram开车群会员注册、telegram开车群线上投注等业务。

,

Do lo sợ, sáng 12/5, bà S. một mình đến bưu điện xã rút tiền trong sổ tiết kiệm để chuyển tiền cho đối tượng lừa đảo. Cùng lúc đó, cán bộ Công an xã Phú Cường đến bưu điện xã trích xuất camera an ninh phục vụ công tác thì thấy bà S. có dấu hiệu hoảng loạn, lo lắng nên đã tìm hiểu và nắm được sự việc trên.

Công an huyện Ba Vì đã nhanh chóng tiếp cận, giải thích rõ cho nạn nhân về thủ đoạn lừa đảo này, cũng như các phương thức, thủ đoạn lừa đảo công nghệ cao để bà S. cảnh giác phòng ngừa. Bà S đã nghe theo và may mắn không bị mất toàn bộ số tiền tiết kiệm.

Trước phương thức và thủ đoạn như trên, thời gian qua Công an huyện Ba Vì đã nhiều lần khuyến cáo người dân cần cảnh giác, không chuyển tiền và cung cấp thông tin cá nhân cho người lạ qua điện thoại, tránh mắc bẫy của đối tượng xấu.

Công an huyện Ba Vì khẳng định, để làm việc với người dân, cơ quan Công an sẽ trực tiếp gửi giấy mời, giấy triệu tập. Tuyệt đối không có việc gọi điện thoại để yêu cầu công dân chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng. Khi phát hiện các trường hợp có dấu hiệu lừa đảo như trên, người dân cần báo ngay cho cơ quan Công an nơi gần nhất để được hỗ trợ, giải quyết kịp thời.

Video có thể bạn quan tâm:


,

足球免费贴士www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球免费贴士登录网址、足球免费贴士备用网址、足球免费贴士最新网址、足球免费贴士手机网址、足球免费贴士管理网址、足球免费贴士会员网址。提供足球免费贴士APP下载,足球免费贴士APP包含足球免费贴士代理登录线路、足球免费贴士会员登录线路、足球免费贴士信用网开户、足球免费贴士现金网开户、足球免费贴士会员注册、足球免费贴士线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论