首页 社会内容详情
澳洲幸运5走势图 (www.ad6868.vip):Người dân nghèo vùng cao vui mừng khi được khám bệnh, nhận thuốc miễn phí

澳洲幸运5走势图 (www.ad6868.vip):Người dân nghèo vùng cao vui mừng khi được khám bệnh, nhận thuốc miễn phí

分类:社会

标签: # Đánh bạc

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

赌三公押注概率www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌三公押注概率登录网址、赌三公押注概率备用网址、赌三公押注概率最新网址、赌三公押注概率手机网址、赌三公押注概率管理网址、赌三公押注概率会员网址。提供赌三公押注概率APP下载,赌三公押注概率APP包含赌三公押注概率代理登录线路、赌三公押注概率会员登录线路、赌三公押注概率信用网开户、赌三公押注概率现金网开户、赌三公押注概率会员注册、赌三公押注概率线上投注等业务。

Sáng 17/5, Công đoàn - Đoàn thanh niên Báo Dân trí phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện Đa khoa Đức Giang (Hà Nội) tổ chức khám bệnh, tư vấn, kê đơn và phát thuốc miễn phí cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Nguyên, Xín Mần, Hà Giang.

Cùng với chương trình, trong ngày 17/5, Báo Dân Trí đã tổ chức lễ khởi công nhà bán trú cho học sinh Trường PTDTBT Tiểu học Quảng Nguyên (Ảnh: Minh Nhật).

Hàng trăm sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng được huy động cho chương trình (Ảnh: Hoài Thương).

Để chương trình được diễn ra thành công, hiệu quả, lực lượng Công đoàn - Đoàn thanh niên Báo Dân trí cùng đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã chuẩn bị vật tư, khu vực khám từ ngày hôm trước và sáng sớm 17/5 (Ảnh: Hoài Thương).

Đoàn công tác của Bệnh viện Đa khoa Đức Giang gồm 14 cán bộ. Trong đó, BS Nguyễn Văn Thường - Giám đốc bệnh viện làm Trưởng đoàn, BS Nguyễn Trọng Hiếu - Phó giám đốc bệnh viện làm Phó trưởng đoàn và BS Lê Nguyễn An - Bí thư Đoàn thanh niên làm Thường trực.

Bà con được các y bác sĩ kiểm tra các thông số sức khỏe (huyết áp, SpO2…), thăm khám tổng quát, tư vấn sức khỏe, kê đơn và phát thuốc miễn phí (Ảnh: Hoài Thương).

Biết được thông tin chương trình, nhiều người dân đến sớm, xếp hàng để đợi đến lượt khám.

Ông Hoàng Văn Thực đã nhờ cháu trai của mình chở đến khám bệnh do chân tay đau, đi lại rất khó khăn. Trong suốt quãng thời gian ngồi chờ, ông luôn nở nụ cười.

Cháu trai ông chia sẻ: "Ông của tôi năm nay 81 tuổi. Ông bị xương khớp đã lâu nhưng không có điều kiện xuống thành phố khám. Nghe tin các bác sĩ về xã khám, ông mừng lắm".

Bà Nhạt cho biết vì ở sâu trong núi nên ít có cơ hội được khám chữa bệnh (Ảnh: Hoài Thương).

,

澳洲幸运5走势图www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳洲幸运5走势图登录网址、澳洲幸运5走势图备用网址、澳洲幸运5走势图最新网址、澳洲幸运5走势图手机网址、澳洲幸运5走势图管理网址、澳洲幸运5走势图会员网址。提供澳洲幸运5走势图APP下载,澳洲幸运5走势图APP包含澳洲幸运5走势图代理登录线路、澳洲幸运5走势图会员登录线路、澳洲幸运5走势图信用网开户、澳洲幸运5走势图现金网开户、澳洲幸运5走势图会员注册、澳洲幸运5走势图线上投注等业务。

,

Bà Ly Thị Nhạt (74 tuổi) đi bộ từ 6h sáng, vượt qua quãng đường 8km để đến địa điểm khám bệnh. "Đi bộ không hề mệt chút nào. Đến để gặp các bác sĩ là vui rồi", bà bày tỏ.

Bà con đều phấn khởi khi được khám bệnh, cấp thuốc miễn phí (Ảnh: Hoài Thương).

Cán bộ Công đoàn - Đoàn thanh niên Báo Dân trí viết phiếu đăng ký khám bệnh cho bà con (Ảnh: Minh Nhật)

Lực lượng Công đoàn - Đoàn thanh niên Báo Dân trí hướng dẫn quy trình khám bệnh cho bà con. UBND xã Quảng Nguyên cũng cử các cán bộ đoàn thanh niên túc trực để thuận tiện cho việc phiên dịch.

Niềm phấn khởi của các cụ già khiến không khí trong hội trường cũng trở nên rộn ràng hơn (Ảnh: Hoài Thương).

Các trang thiết bị khám bệnh được đội ngũ bác sĩ mang từ Hà Nội lên (Ảnh: Hoài Thương).

Các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Đức Giang đã làm việc không ngừng nghỉ suốt trong 5 giờ đồng hồ (Ảnh: Hoài Thương).

Nhiều người dân có bệnh nền cao huyết áp (Ảnh: Hoài Thương).

Thạc sĩ y tế cộng đồng Nguyễn Trọng Nghĩa - Bệnh viện Đa khoa Đức Giang - cho biết: "Qua quá trình thăm khám, chúng tôi nhận thấy, bà con ở xã chủ yếu mắc các bệnh về dạ dày, xương khớp, huyết áp. Các y bác sĩ đã cấp phát thuốc, tư vấn và kê đơn để mọi người đến cơ sở y tế của tỉnh điều trị".

Vì ở vùng xa, bà con không có điều kiện tiếp cận dịch vụ y tế. Khi nhận thuốc miễn phí, bà con rất vui và không ngừng dành lời cảm ơn đến chương trình (Ảnh: Hoài Thương).

Trong khuôn khổ chương trình, đoàn đã thăm khám và phát thuốc miễn phí cho tổng cộng gần 150 người dân có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Hoài Thương).

,

足球博彩appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的足球博彩app登录网址、足球博彩app备用网址、足球博彩app最新网址、足球博彩app手机网址、足球博彩app管理网址、足球博彩app会员网址。提供足球博彩appAPP下载,足球博彩appAPP包含足球博彩app代理登录线路、足球博彩app会员登录线路、足球博彩app信用网开户、足球博彩app现金网开户、足球博彩app会员注册、足球博彩app线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论